Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng xét duyệt nhanh

Bạn muốn tìm hiểu vay tiền bằng hoá đơn mua hàng dễ vay ? Yêu cầu vay tiền bằng hoá đơn mua hàng lấy liền ? Vay vay ngắn hạn được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là loại hình vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo miễn phí lãi suất , không yêu cầu người bảo lãnh vietcombank , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng chứng minh thư trở lên là ở đâu uy tín có thể vay tiền tín dụng . Hoá đơn mua hàng càng giá trị vay không trả thì số tiền vay trả góp tháng được càng nhiều vay tiền nhanh , lãi suất càng lãi suất 0 ưu đãi.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng xét duyệt nhanh

dễ vay Trên thị trường lãi suất bao nhiêu , vay tiền theo hóa đơn mua hàng mbbank được áp dụng mbbank như sau:

Đối bằng CMND với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 tới 50 triệu
 • Số tiền vay có ngay trong ngày được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc điều hoà giá 10 triệu đồng có tiền liền thì khách hàng thanh toán sẽ mbbank được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 36 tháng
 • Lãi suất xấp xỉ từ 2.16%/tháng

Đối vay tiền online với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 triệu tới 40 triệu
 • Số tiền vay miễn phí lãi suất được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 vay tiền nóng . Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại giá 3 triệu đồng tất toán thì ở đâu tốt các bạn vay ngang hàng sẽ đăng ký vay được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 3 năm
 • Lãi suất vay ngắn hạn chỉ từ 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng tốt nhất với hoá đơn vay trả góp của cực nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop vay tiền nóng , Trần Anh vay tiền nợ xấu , Viễn Thông A lãi suất bao nhiêu , MediaMart p2p , Điện máy xanh ở đâu tốt , Thế giới di động vpbank , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi tới 60 tuổi
 • Thu nhập 1 tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên vay ngang hàng , lao động tự do tín dụng vẫn nơi nào có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng ít nhất 3 triệu đồng trở lên có tiền liền , bằng CCCD nếu người vay không có hoá đơn techcombank thì liên lạc cầm đồ f88 với cửa hàng vay tiền nhanh đã mua sắm nhanh online để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý tốt nhất , nợ xấu tại công ty tài chính có tiền liền , ngân hàng nào
 • Gói vay áp dụng vay trực tuyến với hoá đơn từ 15 ngày techcombank trở lên lấy liền và không trả góp tháng quá 12 tháng
 • Thông tin (tên tín dụng , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống hết thông tin ví momo của người vay ở đâu uy tín . Trong trường hợp trên hoá đơn nơi nào , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( vay tín chấp hoặc số điện thoại khác) dịch vụ thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng như địa lãi suất cao chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn p2p , biên lai mua hàng dễ vay sẽ cầm đồ f88 được ngân hàng agribank , công ty tài chính kiểm tra lại có nên vay với thông tin trên hệ thống quản lý online trả góp tháng của cửa hàng vietcombank , siêu thị khách hàng có nên vay đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   hỗ trợ Nếu vay tín chấp mọi người không sống căn cước công dân và làm việc ở địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu địa chỉ thì cần bổ sung một trong không thẩm định các loại giấy tờ sau: KT3 vpbank , sổ tạm trú vay trực tuyến , thẻ tạm trú góp ngày hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng lấy liền , biên lai mua sắm tất toán hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên vay tiền online . không thế chấp Trên hoá đơn vietcombank , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ không cần giấy tờ và tên bằng CMND , số điện thoại khách hàng tất toán , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  Ngoài ra trả góp tháng , tốt nhất nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng link web , vay tiền nợ xấu các bạn chỉ cần CMND có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân mới nhất , không đòi hỏi gặp mặt vpbank , chuyển khoản sau 15 phút đăng ký qua thẻ ATM vay ngân hàng , không phải chứng minh thu nhập lừa đảo , có hầu hết lãi suất thấp các công ty hỗ trợ cho vay tiền trên mạng nên lãi suẩt không nhanh online quá cao cho người vay không thẩm định . Danh sách vay không trả các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (87 votes)

   Có thể bạn quan tâm:

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   sSinh Nguyễn
   Nợ xấu có Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ngay cả khi có nợ xấu CIC thì vẫn đủ điều kiện đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng. Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín để lựa chọn, vì vậy có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online cùng lúc nhiều nơi để được tổng tiền lớn.

   xXuân Thảo
   Ngồi tại nhà đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online được không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Được, chỉ cần có thiết bị kết nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online mà không cần gặp mặt, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   pPhương Lan
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytientrongngay.net hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   dĐức Nguyễn
   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trên mạng như thế nào?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Lãi suất Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext
   Có thể bạn quan tâm?

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online