Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm

chỉ cần CMND Chắc hẳn chỉ cần CMND đã có một số người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay không trả nhưng chưa tới ngày đáo hạn?
anh/chị đang bí tiền địa chỉ nhưng không muốn mất đi tiền lãi bidv của khoản tiết kiệm này web vay bởi vì trả góp tháng đã gửi lâu rồi?
Vậy góp tuần thì techcombank các bạn vay tiền nợ xấu có thể sử dụng sản phẩm vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm chỉ cần CCCD để có luôn khoản tiền mình cần góp tháng mà không bị mất lãi suất chỉ cần CCCD của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn vay tiền nợ xấu mà ngân hàng ưu tiên cho dịch vụ những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó giấy tờ photo . Khách hàng có nên vay được vay tiền theo kỳ hạn không mất lãi nhưng thời hạn vay tối đa không vượt lãi suất 0 quá thời hạn trên sổ tiết kiệm thẻ tín dụng . Hạn mức vay tiền phải dựa trên số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm chỉ cần CMND , Có thể thấy chỉ cần CCCD sẽ tối đa là 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm

lãi suất vay tương đối nhiều cách khác nhau vay thế chấp để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn nơi nào để đăng ký vay vốn
 • không thế chấp các bạn liên hệ vào số Hotline thẻ tín dụng của Trung tâm dịch vụ khách hàng vay không trả để agribank được chỉ dẫn căn cước công dân , ngân hàng nào vay tín chấp cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách vay app vay tiền có thể truy cập vào website agribank hoặc app ở đâu uy tín của góp tháng các ngân hàng không lãi suất và đăng ký trên internet

Ưu điểm ở đâu nhanh của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên mạng Shinhan hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch vay trực tuyến của ngân hàng
 • Hạn mức vay lớn vpbank lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng tạo điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không không cần giấy tờ quá cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt lãi suất 0 lên đến 12 tháng
 • Quy trình không rắc rối
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi thẻ ATM và gốc cuối kỳ qua app hoặc trả vốn cuối kỳ duyệt tự động , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng ở đâu nhanh sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng sở hữu ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng cần vay tiền: tiết kiệm thường giấy tờ photo , tiết kiệm định kỳ vay tiền gấp , tiết kiệm online,.. có tiền liền . Mọi người cần nhớ tài khoản tiền gửi có tiền liền hoặc số thẻ tiết kiệm phải nhanh online được mở tại địa chỉ các ngân hàng hoạt động hợp pháp hướng dẫn , techcombank được cấp giấy kinh doanh rõ ràng vay tiền nhanh . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm không cần giấy tờ có thể định giá bằng VNĐ hướng dẫn , EURO có ngay trong ngày hoặc USD
  • Khách hàng tpbank được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng mbbank , lịch sử CIC tốt tín dụng , không có nợ xấu
  • lấy liền Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam bắt buộc phải đáp ứng đủ ở đâu nhanh các quy định cụ thể về cho vay Shinhan của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu dễ vay của ngân hàng muốn vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn vay dài hạn và phương án thanh toán khoản vay ở đâu tốt của nhanh nhất mọi người
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định không lãi suất của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến nay vpbank , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nằm trong khoảng 6.5%/năm - 8.5%/năm duyệt tự động . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay ngắn hạn , SCB 6.5% đăng ký vay , Agribank 7% link web , Sacombank 8.5%,...

   Thường thì vay ngắn hạn , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm dịch vụ sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm hỗ trợ . Vậy miễn phí lãi suất nhưng không thế chấp , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này miễn phí lãi suất vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách hàng chỉ vay trực tuyến được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so giấy tờ photo với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp góp ngày nếu người vay thanh toán nợ không đúng hạn thẻ tín dụng thì góp tháng sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính hỗ trợ và anh/chị thoả thuận khoản vay nhưng không cầm đồ f88 được phép vượt không mất lãi quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng vay tiền online với thời gian thanh toán chậm không lãi suất của khách hàng.

    4.9/5 (79 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    pPháp Lê
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần giấy tờ gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Để đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh nhất thì chỉ cần chụp hình CMND ngoài ra không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt trực tiếp, giải ngân tiền ngay trong ngày. Xem tại Vaytientrongngay.net hoặc link đăng ký đã liệt kê trong bài.

    nNguyệt Ánh
    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao lâu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

    dĐức Nguyễn
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng như thế nào?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trên mạng không cao khoảng từ 12% - 20%/năm, tuy nhiên một số công ty sẽ tính thêm phí khởi tạo hồ sơ ban đầu. Tin vui là hiện nay khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có nhiều nơi ưu đãi 0% lãi suất và phí cho lần vay đầu tiên được nhiều người lựa chọn.

    hHà Phạm
    Đang bị nợ xấu CIC có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vẫn được, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không bị phụ thuộc vào nợ xấu CIC. Ngoài ra có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhiều nơi cùng lúc mà không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả, vay tiền không cần gặp mặt rất an toàn.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext